TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ GARA Ô TÔ MIỄN PHÍ

Hiện nay, các xưởng dịch vụ sửa chữa gara ô tô “mọc lên” ngày càng nhiều ở các đô thị tại Việt Nam. Tuy nhiên việc dùng phần mềm quản lý ô tô tại các gara lại chưa được áp dụng nhiều, đa phần chỉ dùng sổ sách hoặc file excel để lưu trữ dữ liệu. Để khắc phục những nhược điểm do phương thức lưu trữ truyền thống mang lại, các chủ gara nên lựa chọn một phần mềm quản lý hiện đại để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu “Top 5 phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí” để ứng dụng vào hoạt động kinh doanh của xưởng mình nhé!

1. Phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí – DatXE

"</p

DatXEphần mềm quản lý gara ô tô miễn phí được nhiều chủ xưởng lựa chọn áp dụng trong quy trình quản lý. Phần mềm được thiết kế bởi các chuyên gia thành công trong kinh doanh gara ô tô, cung cấp các tính năng nổi trội như đặt lịch bảo dưỡng định kỳ, mua hàng hóa dễ dàng, theo dõi và quản lý chi tiết lịch sử bảo dưỡng của xe ô tô. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đánh giá được nhân viên thông qua ứng dụng trên điện thoại.

Với quy trình quản lý và vận hành gara tinh gọn, DatXE giúp tiết kiệm thời gian bằng cách tạo và phân công ngay trên phần mềm. Một hệ thống liên lạc tự động có trong phần mềm sẽ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng kịp thời, hiệu quả. Cuối mỗi tuần hoặc tháng, phần mềm sẽ có một bảng cáo cáo kinh doanh trực diện, chi tiết và hiệu quả đầu ra của các nhân viên của xưởng. DatXE còn tích hợp các giải pháp Marketing tích hợp để giảm chi phí tiếp thị cho doanh nghiệp.

2. Phần mềm quản lý Gara 365

Phần mềm quản lý Gara 365 nằm trong hệ thống sinh thái chuyển đổi số 365. Không còn giấy tờ, sổ sách cũ kỹ, Gara 365 là phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí với chức năng quản lý xưởng sửa chữa một cách toàn diện và chuyên nghiệp. Đây chính là giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết hoạt động trong các xưởng xe quy mô nhỏ đến quy mô lớn với nhiều chi nhánh khác nhau. Các ông chủ gara thay vì sử dụng sổ sách rườm rà bây giờ có thể nhờ phần mềm làm hộ từ khâu quản lý số lượng xe đầu vào, liệt kê các dịch vụ bảo dưỡng,… để bán hàng cho khách hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý Gara 365 không những cung cấp nhiều sản phẩm, ứng dụng mà còn miễn phí 100% cho các đối tượng khách hàng sử dụng.

3. Phần mềm quản lý Gara ô tô miễn phí – Carsoft

Carsoft là phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí

Carsoft là phần mềm được nhiều xưởng dịch vụ ô tô áp dụng trong quy trình quản lý từ khi xe vào xưởng đến lập báo giá, sửa chữa, báo cáo và phản hồi của khách hàng. Để phát triển không ngừng, Carsoft liên tục cải tiến tính năng của ứng dụng bằng cách bổ sung mảng “Kinh doanh mua bán xe ô tô”.

Phần mềm có đầy đủ các tính năng như: cố vấn dịch vụ, quản lý kho, kế toán, báo cáo, chăm sóc khách hàng,… giúp nhà quản trị nắm chi tiết tổng doanh thu của cửa hàng. Quản lý hiệu quả doanh thu, năng suất làm việc của nhân viên, công việc chăm sóc để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Quản lý quy trình nhập, xuất kho phụ tùng và hàng tồn kho tại thời điểm làm báo cáo. Có thể nói Carsoft là phần mềm quản lý đáp ứng được các tính năng toàn diện, giúp các gara tối ưu hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt nhất.

4. CarCRM – Phần mềm quản lý Gara ô tô miễn phí

Phần mềm quản lý gara ô tô miễn phí carCRM

CarCRMphần mềm quản lý gara ô tô miễn phí được phát triển dành cho các xưởng sửa chữa dịch vụ ô tô. Ứng dụng cung cấp chức năng quản lý và lưu trữ thông tin một cách tổng quan và cụ thể để các chủ gara dễ dàng tiếp nhận được thông tin kịp thời.

Chức năng của carCRM là báo cáo số liệu theo thời gian thực để chủ xưởng không mất nhiều thời gian chờ nhân viên tổng hợp lại. Theo dõi quy trình hoạt động từ lúc cửa hàng tiếp nhận xe vào xưởng, báo giá, thu tiền. Hỗ trợ công việc chăm sóc khách hàng hiệu quả, tránh để bỏ sót yêu cầu của khách hàng.

Phần mềm miễn phí chỉ áp dụng cho các gara ô tô. Việc miễn phí là mãi mãi nhưng khách hàng không được quyền chuyển nhượng gói bản quyền miễn phí cho gara ô tô khác.

5. Lucky Garage – Phần mềm quản lý ô tô, xe máy

Lucky Garaphần mềm quản lý gara ô tô miễn phí được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Phần mềm hỗ trợ theo dõi thông tin xe ra vào xưởng ô tô, đồng thời lập kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng. Phần mềm Lucky Gara đáp ứng đầy đủ các tính năng như quản lý bán hàng, nhập/xuất kho, kế toán, quy trình sửa chữa rõ ràng,…

Đặc biệt, Lucky Gara là phần mềm được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quản lý gara ô tô của các hãng xe nổi tiếng như : Toyota, Huyndai, Ford, Mitsubishi, Thaco,…

Với “Top 5 phần mềm quản lý gara tô tô miễn phí” được chia sẻ trong bài viết trên. Hy vọng những phần mềm mà chúng tôi cung cấp đã thông tin hữu ích đến cho bạn. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những bài viết mới nhất về phần mềm quản lý gara ô tô nhé!