TOP 7 ỨNG DỤNG QUẢN LÝ GARA Ô TÔ HIỆU QUẢ NHẤT

Ứng dụng quản lý gara ô tô là một phần mềm quan trọng để theo dõi hoạt động tại xưởng ô tô. Phần mềm giúp tối ưu hóa quy trình làm việc bằng cách tự động hóa các nhiệm vụ như lên kế hoạch, gửi thông báo cho khách hàng, tạo báo cáo tự động và phân tích dữ liệu. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp nhân viên tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất lao động. Vậy đâu là phần mềm quản lý hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu “Top 7 ứng dụng quản lý gara ô tô hiệu quả nhất” dưới bài viết này nhé!

1. DatXE – Ứng dụng kết nối chủ xe với chuyên gia

DatXE - Ứng dụng quản lý gara ô tô hiệu quả nhất

Ứng dụng quản lý gara ô tô phải kể đến đầu tiên đó là DatXE. Đây là ứng dụng quản lý garage, xưởng dịch vụ ô tô đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng tất cả những mong muốn của khách hàng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng DatXE:

 • Đặt lịch dịch vụ: Khách hàng có thể đặt lịch bảo dưỡng, rửa xe, mua hàng hóa dễ dàng ngay trên điện thoại.
 • Quản lý và báo cáo: Chủ xe có thể theo dõi và quản lý nhiều xe, nhiều dịch vụ trên 1 ứng dụng, báo cáo chi tiết lịch sử dùng dịch vụ.
 • Sổ bảo hàng điện tử: Lịch sử sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm của phương tiện luôn được cập nhật ngay trên điện thoại.
 • Phản hồi nhân viên: Khách hàng có thể đánh giá nhân viên thông qua ứng dụng.

Bên cạnh đó, ứng dụng DatXE còn cung cấp cho gara ô tô của bạn:

 • Quy trình quản lý và vận hành gara tinh gọn
 • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng kịp thời và hiệu quả
 • Báo cáo kinh doanh chi tiết, toàn diện
 • Cung cấp giải pháp Marketing tích hợp

2. Đặt lịch bảo dưỡng – Ứng dụng quản lý gara ô tô hiệu quả

Đặt lịch bảo dưỡng - Ứng dụng quản lý gara ô tô hiệu quả

Đặt lịch bảo dưỡng là ứng dụng quản lý gara ô tô được nhiều công ty lựa chọn sử dụng. Ứng dụng được phát triển để hỗ trợ cho các xưởng dịch vụ ô tô quản lý và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Phần mềm Đặt Lịch Bảo Dưỡng theo dõi hoạt động của xe theo một quy trình hiệu quả từ lúc vào xưởng – báo cáo tiến độ – quản lý phụ tùng – chăm sóc khách hàng. Từ đó, giúp xưởng ô tô của bạn lưu trữ, bảo mật thông tin và báo cáo doanh thu chính xác, hiệu quả hơn. Việc tra cứu thông tin khách hàng cũng trở nên nhanh chóng hơn. Với năng suất làm việc 24/7 ứng dụng sẽ hỗ trợ các chủ gara ô tô giám sát hoạt động hằng ngày hiệu quả, mọi lúc mọi nơi và không giới hạn về quyền.

Đặt Lịch Bảo Dưỡng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian di chuyển khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe. Không dừng ở đó phần mềm còn giúp người dùng dễ dàng kết nối với mọi Garage/Workshop/hãng xe tại Việt Nam để đặt lịch bảo dưỡng cũng như sử dụng dịch vụ, mua hàng hóa nhanh chóng và chính xác nhất.

3. Ứng dụng quản lý gara ô tô carCRM

Ứng dụng quản lý gara ô tô carCRM

CarCRM là ứng dụng quản lý gara ô tô được ra mắt vào tháng 9/2022 dành cho xưởng dịch vụ ô tô. Ứng dụng quản lý và lưu trữ thông tin trên một nền tảng giúp quá trình chăm sóc khách hàng được toàn diện hơn.

Một số chức năng nổi bật của carCRM:

 • Chăm sóc khách hàng toàn diện: Phần mềm ghi nhận chính xác các lần khách hàng sửa chữa, bảo trì. Tự động nhắc lịch bảo trì, bão dưỡng và gửi tin nhắn SMS chăm sóc đến khách hàng. Quản lý khiếu nại của khách hàng, thăm dò ý kiến của khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức và nhân đôi hiệu quả: Ứng dụng quản lý thông tin xe chi tiết, chuyên nghiệp. Theo dõi, báo cáo chính xác các giao dịch/bảo hành/sửa chữa, linh kiện và doanh thu theo từng tuần, tháng, năm,… chính xác và chi tiết.
 • Marketing dựa trên số liệu: Tích hợp đa kênh để tương tác với khách hàng tiềm năng. Phân loại tệp khách hàng tiềm năng và thực hiện các chiến dịch Marketing.

4. Quản lý gara ô tô với ứng dụng Agara

Quản lý gara ô tô với ứng dụng Agara

Dựa trên giải pháp về quản trị doanh nghiệp, ứng dụng quản lý gara ô tô của Agara giúp chủ doanh nghiệp kiểm soát hệ thống quản lý gara chặt chẽ, an toàn mọi lúc, mọi nơi trên một thiết bị. Phần mềm hỗ trợ tất cả các chức năng xử lý tất cả các công việc từ khi xe được đưa vào xưởng. Bên cạnh đó, Agara được thiết kế thân thiện để giúp người dùng quản lý dễ dàng mọi chức năng của ứng dụng.

Tính năng nổi bật của ứng dụng Agara:

 • Hỗ trợ chấm công: Ứng dụng hỗ trợ ghi chép và chấm công một cách dễ dàng. Các chu kỳ chấm công theo form thông tin công ty và có thể dễ dàng thiết lập chúng chạy theo tuần hoặc tháng.
 • Email Marketing đến từng khách hàng: Phần mềm giúp thiết kế, gửi thư hàng loạt đến các khách hàng của bạn.
 • Quản trị nhân lực hiệu quả: Tất cả các hoạt động nhân sự được quản lý dễ dàng: chia sẻ kiến ​​thức, tuyển dụng, đánh giá, bảng chấm công, hợp đồng,… Từng nhu cầu sẽ được đáp ứng kịp thời khi bạn kích hoạt ứng dụng.
 • Hệ thống báo cáo chuyên nghiệp: Hệ thống quản lý xưởng dịch vụ ô tô của AGara đáp ứng đầy đủ quy trình từ tiếp nhận, khám, báo giá, lệnh sửa chữa,…

5. Ứng dụng quản lý gara ô tô Newway

Ứng dụng quản lý gara ô tô của Newway được phát triển dựa trên nền tảng điện toán đám mây, giúp chủ gara ô tô dễ dàng quản lý hoạt động kinh doanh mọi lúc, mọi nơi.

Một số ưu điểm của ứng dụng Newway:

 • Cho phép gara ô tô dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh thông qua Internet
 • Ứng dụng được thiết kế thân thiện với người dùng trên tất cả các loại thiết bị đầu cuối như PC, Mobile,…
 • Chỉ với chi phí nhỏ hàng tháng, xưởng ô tô của bạn đã có thể sử dụng một ứng dụng quản lý toàn diện và hiệu quả với chức năng quản lý thông tin, thông tin nhân viên, kiểm tra linh kiện, chăm sóc khách hàng và thống kê báo cáo,…

6. Phần mềm quản lý xưởng dịch vụ ô tô TMT GMS

TMT GMS là ứng dụng quản lý gara ô tô được đánh giá đáp ứng đầy đủ các chức năng quản lý với thiết kế đơn giản, và dễ sử dụng. Ứng dụng trang bị đầy đủ các tính năng hữu ích giúp cho chủ gara tiết kiệm thời gian, chi phí, hỗ trợ tìm kiếm thông tin khách hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn. TMT GMS có khả năng phân quyền sử dụng cho từng đối tượng sử dụng theo đúng quyền hạn công việc của mình. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng in ấn nhiều phiếu thu cùng với việc chi hóa đơn cũng như các báo cáo tổng hợp để có thể kiểm tra lại các hóa đơn dễ dàng nhanh chóng nhất.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng TMT GMS:

 • Quản lý gara ô tô
 • Giám sát nhà gửi xe ô tô:
 • Quản lý xe

7. Lucky Gara – Ứng dụng quản lý gara ô tô được nhiều công ty sử dụng

Lucky Gara là phần mềm quản lý xưởng ô tô tốt được nhiều khách hàng tin dùng để hỗ trợ giám sát hoạt động kinh doanh trên thị trường hiện nay. Phần mềm được đánh giá dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ chức năng của một công cụ quản lý với các tính năng nổi bật sau:

 • Quy trình phục vụ sửa chữa rõ ràng, hiệu quả
 • Quản lý chi tiết tất cả thông tin xe, khách hàng, nhà cung cấp, bảo hiểm
 • Lập kế hoạch và báo cáo tổng hợp chi tiết

Trên đây là “Top 7 ứng dụng quản lý gara ô tô hiệu quả nhất” được nhiều chủ doanh nghiệp áp dụng trong giám sát hoạt động kinh doanh của mình. Nếu bạn muốn phát triển gara ô tô chuyên nghiệp hơn, hãy nhớ theo dõi thông tin từ chúng tôi nhé. Chúc bạn thành công!