Để khách hàng có thể tìm thấy bạn trên DatXE

Hãy xác thực chuyên gia ngay!

 

Nếu bạn đã khởi tạo chuyên gia hãy xác thực tại đây

Nếu chưa khởi tạo Hãy đăng ký>>

  Capture 1
  2b015ce7 7f85 424b a561 d8cbe23dbfa3

  Hãy gọi cho chúng tôi

  khi bạn cần hỗ trợ!

  0901.799.118

  0974.922.911

  MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

  1. Đăng ký OGA mang lại lợi ích gì?
  Lợi ích oga mang lại cho các garage
  Bạn là chủ một Garage và muốn tối ưu hóa quản lý cũng như tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả mà không cần phải tốn kém cho việc quản lý và chiến lược quảng cáo đắt đỏ? 

  DatXE - Online Garage Assistant (OGA) chính là giải pháp mà bạn đang tìm kiếm!
  2.Dễ dàng và linh hoạt
  Việc đăng ký OGA tại DatXE là một quyết định đơn giản và linh hoạt. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất và hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  3.Có tăng cường hiệu quả kinh doanh?
  Đăng ký OGA tại DatXE không chỉ là việc giúp bạn quản lý Garage một cách thông minh, mà còn là chìa khóa để tăng cường hiệu quả kinh doanh. Với OGA, bạn có thể tăng cường sự hiệu quả của Garage của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn bao giờ hết!
  Dễ dàng và linh hoạt: Việc đăng ký OGA tại DatXE là một quyết định đơn giản và linh hoạt. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn trải nghiệm tốt nhất và hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  4.Công cụ quảng bá mạnh mẽ
  DatXE cung cấp cho bạn các công cụ quảng bá mạnh mẽ để Garage của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng trong khu vực. Không cần phải lo lắng về việc làm thế nào để tiếp cận được khách hàng nữa, vì OGA đã lo hết cho bạn!
  5.Tiết kiệm thời gian và chi phí
  Với OGA của DatXE, bạn không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm thiểu chi phí cho việc quản lý Garage và quảng cáo. Hãy để OGA đảm nhận những công việc nhàm chán và tốn thời gian, để bạn có thêm thời gian để tập trung vào các hoạt động kinh doanh quan trọng hơn
  Mời bạn đánh giá